THƯ NGỎ

Quý đối tác chiến lược và quý khách hàng thân mến!

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHIỆT TÂN TIẾN

       Gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

       Là một trong những công ty mới thành lập (2012). Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công hệ thống làm mát. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Giá thành hợp lý, mà Nhiệt Tân Tiến còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá các sản phẩm của mình.

         Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để nhiệt Tân Tiến luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, . Chúng tôi đang từng bước tạo dựng thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.

          Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đầy nền kinh tế đất nước này phát triển !

           Rất mong được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác, Quý khách hàng !

                                                                                GIÁM ĐỐC

                                                                          TRẦN HỮU THỨC