GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH MTV được thành lập do sở kế hoạch và đầu tư BÌNH ĐỊNH cấp phép. Với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên gia công sản xuất ống gió, cung cấp thiết bị điều hòa không khí. Thiết bị lạnh và thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng hệ thống cơ điện. Dịch vụ lắp đặt máy điều hòa không khí, lắp đặt quạt thông gió. Hệ thống thông gió và hệ thống điện, nước, hệ thống lạnh, làm mát, điều hòa trung tâm…Với quy mô ban đầu vốn điều lệ là: 3  tỷ đồng . Duy trì mức hoạt động bám vào thị trường máy điều hòa, hệ thống ống gió tại khu vực miền trung  và các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Quá trình phát triển:

Với số lượng công nhân ban đầu là 10 nhân viên. Bộ phận kinh doanh và bán hàng là 2 nhân viên. Sau một thời gian hoạt động, Nhiệt Tân Tiến đã dần lấy được lòng tin từ phía khách hàng là những công ty, những tập đoàn và những nhà máy  lớn. Cùng rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

 

Với Phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi’’. Nhiệt tân Tiến đã xây dựng thương hiệu cho riêng mình và xây dựng đóng góp cho xã hội và đất nước. Nhiệt Tân Tiến luôn lấy sức mạnh xây dựng uy tín và làm cho khách hàng thành công bởi các dịch vụ của mình.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Nhiệt Tân Tiến là trở thành nhà cung cấp hệ thống ống gió hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời tiếp tục phát triển để tạo cơ hội cho sản phẩm vươn ra thì trường quốc tế với thương hiệu Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam. Đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý.

 

CÁC MỤC TIÊU, ĐỊNH HƯỚNG

Ra đời sau nhiều công ty khác trong cùng lĩnh vực sản xuất hệ thống ống gió. Công ty Nhiệt tân Tiến sẽ hướng tới các thị trường nhỏ nhưng tiềm năng. Đối với thị trường nội địa, công ty sẽ từng bước để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng Việt Nam.

 

MỤC TIÊU NGẮN HẠN:

Tới năm 2020 phải có chỗ đứng vững chắc trong ngành, xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng.

 

MỤC TIÊU DÀI HẠN:

Tới năm 2022 xây dựng được thương hiệu mạnh trên thị trường cả trong và ngoài nước.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Tập trung trí tuệ, nhân lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn. Mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc, con người, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào sản xuất kinh doanh.

 

VỀ SẢN PHẨM:

Phát triển đa dạng hóa sản phẩm.

 

VỀ THỊ TRƯỜNG:

Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị, nhằm quảng bá thương hiệu.

 

VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ:

Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

Phương châm đối với nội bộ: Chung sức thành công

Phương châm đối ngoại (Khách hàng): “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Nhiệt Tân Tiến luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp.                   Phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích với công đồng xã hội. Lấy chữ tín làm ưu tiên hàng đầu.

 

Nhiệt Tân Tiến định hướng phát triển công ty theo tiến bộ xã hội như:

 

Chất lượng dịch vụ là tốt nhất

Chất lượng hàng hóa là tốt nhất

Dịch vụ hậu đãi công trình trước sau như một

Hài lòng của khách hàng tốt nhất

Cải tiến phương pháp và áp dụng công nghệ mới nhất

Với ban lãnh đạo và nhân viên luôn tôn trọng khách hàng cũng như chủ đầu tư. Luôn lấy thế mạnh là uy tín và đương đảm trước khó khăn.

Hiện nay, Nhiệt Tân Tiến đang xây dựng hệ thống khách hàng khắp trong cả nước và mong muốn được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất của công ty.

 

HỒ SƠ CÔNG TY

Công ty TNHH  Một Thành Viên Nhiệt Tân Tiến

Xưởng SX: Gềnh Ráng, Qui Nhơn

Điện thoại: 0988440469

Mã số thuế: 4101342864

Email: nhiettantien@gmail.com

Website: www.dienlanhnhiettantien.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Trân trọng!