FUJITSU được coi là “ông trùm” trong nghành sản xuất điều hòa không khí, công nghệ thông tin, linh kiện bán dẫn phần cứng, phần mềm máy tính.

Thành lập năm 1935, đến nay Tập Đoàn FUJITSU đã đạt được những thành quả mà ít có thương hiệu nào đạt được.

  • Fujitsu là nhà cung cấp dịch vụ CNTT lớn thứ 7 trên Thế Giới và số 1 tại Việt Nam.
  • Fujitsu là một trong 10 nhà cung cấp máy chủ hàng đầu Thế Giới.
  • FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những “ Công Ty được ngưỡng mộ nhất Thế Giới” trong 5 năm liên tiếp ( 2013- 2017)
  • Tập đoàn Fujitsu sở hữu khoảng 78000 bằng sáng chế trên Thế Giới.
  • Fujitsu đã 18 lần liên tiếp được bình chọn là một trong những Tập đoàn đáp ứng chỉ số Dow jones Phát triển bền vững toàn cầu ( Dowjones Sustainability Word Index) và chỉ số hàng đầu Thế Giới SRI, đầu tư vì trách nhiệm xã hội.

Hiện nay, Fujitsu có khoảng 170.000 công nhân và 500 nhánh công ty khắp Thế Giới trong đó ở Đông Nam Á có FUJITSU GENERAL ASIA. Đặc biệt, tại Việt Nam công ty TNHHTM & DV RMC đã trở thành Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa Fujitsu tại Việt Nam.

Điều hòa Fujitsu là thương hiệu điều hòa chất lượng hàng đầu trên thị trường. Tất cả các nhà máy sản xuất của Fujitsu đều đath chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Đồng thời, Fujitsu  cũng xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chung cho các nhà máy trên Thế Giới. Các sản phẩm chất lượng được phân phối cho tất cả các nơi dựa trên quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Điều Hòa Fujitsu .

Ở khả năng làm lạnh, các dòng điều hòa Fujitsu  được đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh và sâu, với quạt gió đảo đa chiều, và máy nén hiệu suất cao cùng sự trợ giúp của gas làm lạnh thế hệ mới R410 giúp cho không khí trong phòng nhanh chóng được làm lạnh khi điều hòa hoạt động.

Ngoài ra, hệ thống điều hòa Fujitsu còn có khả năng tự điều chỉnh không khí trong phòng khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu.

Bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh và sâu, thì các dòng điều hòa Fujitsu hoạt động cũng rất êm ái, chính vì thế khiến người dùng hoàn toàn thoải mái đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi.

Máy điều hòa Fujitsu cũng là tiên phong trên thị trường ứng dụng công nghệ làm lạnh biến tần Inverter, giúp cho các dòng máy lạnh Fujitsu có thể tiết kiệm điện năng hơn 30% so với các dòng điều hòa khác trên thị trường. Khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Fujitsu  có thể tương đương với các dòng điều hòa Panasonic, Daikin, Mitsubishi có mặt trên thị trường…

Ngoài hoạt động kinh doanh chính trong ngành điều hòa không khí, tập đoàn này đã và đang mở rộng dòng sản phẩm từ máy điều hòa không khí nhỏ dùng trong gia đình sang máy điều hòa không khí thương mại và hệ thống điều hòa không khí cho các tòa nhà (VRF), hệ thống chiller, bộ xử lý không khí AHU, FCU.

ĐIỆN LẠNH NHIỆT TÂN TIẾN vinh dự trở thành nhà phân phối điều hòa Fujitsu khu vực Miền Trung. Điện Lạnh Nhiệt Tân Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất để đáp lại sự tín nhiệm của thương hiệu và sự tin tưởng của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0988440469 hoặc truy cập website dienlanhnhiettantien.com